Thu âm sách nói

Trẻ em đến cái tuổi bắt đầu biết tìm hiểu, khám phá là các bé bắt đầu biết nghe, biết hiểu. Các bé thích được các bà các mẹ kể những câu chuyện cổ tích trước khi đi ngủ. Với công nghệ hiện đại ngày nay, nhiều người lớn không có thời gian dành cho bé, thay vào đó sách nói cho trẻ em sẽ thay thế để kể cho bé những câu chuyện hay những bài học bổ ích.

201511051104050001647 sach noi cho thieu nhi
Sách nói cho trẻ em ngày càng phổ biến

Sách nói là gì?

Sách nói – Audio Books là một dạng sách âm thanh, ở đó nội dung sách được truyền tải thông qua giọng đọc của con người, những chất giọng truyền cảm sẽ dễ tiếp thu hơn, tác động tích cực đến sự phát triển và khả năng hoạt động của não, đặc biệt là ở đối tượng trẻ nhỏ. Từ đó hỗ trợ hiệu quả cho khả năng học hỏi, khám phá và đặc biệt là học ngôn ngữ.

Lợi ích của sách nói mang lại cho trẻ em

Đầu tư cho việc đọc sách là đầu tư có lãi. Mỗi quyển sách là một thế giới rộng mở – nơi bạn có thể khám phá ra nhiều điều thú vị, mới mẻ. Bởi vậy, những người nổi tiếng đều rất thích đọc sách và tạo được thói quen đọc sách là một việc cực kỳ có ích.

Đối với trẻ em cũng vậy, hình thành thoái quen đọc sách từ bé là rất tốt, nhưng đây là một việc vô cùng khó đối với những trẻ không thích những trang sách toàn là chữ. Sách nói sẽ giải quyết vấn đề đó cho cả bé và người lớn.

42mendengarkan musik apakah islam mengharamkannya
Nhiều lợi ích mang lại khi bé nghe sách nói

Việc đọc sách trở nên thú vị hơn

Không cần phải lật từng trang, tập trung toàn bộ 100% vào bài viết, bé có thể tiếp thu nhanh hơn với giọng đọc truyền cảm,lôi cuốn, có nhịp điệu sẽ tạo nên sự gần gũi, thân quen dễ tiếp thu vào đầu hơn.

Phụ huynh và bé cùng nghe

Đọc một cuốn sách thì không thể cùng lúc đọc được, nhưng đối với sách nói thì ba mẹ và các bé có thể cùng nghe, cùng trao đổi, việc đọc sách sẽ trở nên không nhàm chám nữa.

Vừa chơi vừa nghe sách nói

Trong những lúc bé chơi, cũng có thể cho bé học bằng cách nghe sách nói, bé có thể không tiếp thu được tất cả nhưng cũng có một phần khá lớn được hiểu trong quá trình nghe.

Thuận tiện

Sách nói thực sự tiện lợi. Bạn có thể cho bé nghe chúng trên điện thoại, iPod, máy tính và trong xe hơi. Điều này làm cho nội dung có thể đơn giản truy cập và nghe tiếp cuốn sách đang nghe dở.

Hiệu quả

Một số cuốn sách nghe qua âm thanh tốt hơn hơn nhiều so với văn bản. Bạn hãy thử!!!

Sanxuatphim.com – dịch vụ thu âm sách nói

Để giá trị của những cuốn sách của bạn được lan truyền rộng rãi, để các bé thích thú với những giọng đọc, kết hợp với nhạc nền nhẹ nhàng, lôi cuốn hãy trải nghiệm với dịch vụ thu âm sách nói –Sanxuatphim.com. Biến những cuốn sách nhàm chán trở nên hấp dẫn và có giá trị hơn.

Phòng thu âm Mic Studio sẽ cung cấp cho các bạn giọng đọc Nam/Nữ đầy đủ các vùng miền (Bắc, Trung, Nam), giọng địa phương nếu như bạn yêu cầu. Kết hợp với những trang thiết bị của phòng thu đạt chuẩn chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói: thu âm, lồng nhạc…, chính sách chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá cả hợp lí.

Sách nói cho trẻ em thành công hay không, mang lại hiệu quả nhiều hay không là phụ thuộc vào giọng đọc và chất lượng âm thanh. Nắm bắt được những nhu cầu trên, Sanxuatphim.com đang và sẽ nổ lực hơn để phục vụ khách hàng, tạo ra những sản phẩm tốt, không chỉ để hài lòng khách hàng mà còn mang lại nguồn tri thức vô tận cho trẻ em Việt Nam.

169.1
Dịch vụ thu âm sách nói

Sanxuatphim.com nâng tầm dịch vụ

  • Đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp, kinh nghiệm
  • Tận tâm, trung thực
  • Cam kết thỏa thuận hai bên
  • Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng
  • Giá cả hợp lý, nhiều gói dịch vụ để lựa chọn.