Thu âm quảng cáo

Những đoạn video quảng cáo có lẽ không còn xa lại gì với mọi người, nhưng khi nhắc đến việc thu âm quảng cáo thì chắc hẳn nhiều người vẫn phân vân không biết thu âm quảng cáo là như nào và tìm hiểu về  thu âm quảng cáo chuyên nghiệp ở đâu.

dich vu thu am quang cao chuyen nghiep tai ha noi1 1

Khi các bạn đi đến các trung tâm thương mại, các cửa hàng siêu thị vẫn thường nghe thấy những âm thanh quảng cáo về một mặt hàng nào đó thì đó chính là những sản phẩm của dịch vụ thu âm quảng cáo.

Những quảng cáo bằng hình ảnh thường hay bị khách hàng bỏ qua và không để ý đến, nhưng những đoạn thu âm quảng cáo được phát đi phát lại ở các cửa hàng trong siêu thị và tác động trực tiếp đến những suy nghĩ của khách hàng và từ đó sẽ tạo nên những hành động tích cực của khách hàng để khách hàng tìm đến những sản phẩm đang được quảng cáo và đưa ra hành động mua hàng.

Những sản phẩm thu âm quảng cáo này có thể là những quảng cáo giới thiệu về sản phẩm, giới thiệu về những tiện ích màu sắc và hình dáng của sản phẩm. Cũng có thể là những thông tin khuyến mại khi mua sản phẩm hay giá cả của sản phẩm để cho khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm và đưa ra những so sánh về sự cần thiết của sản phẩm trong gia đình và giá cả của sản phẩm có phù hợp với tài chính của gia đình hay không trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Những đoạn thu âm quảng cáo này thường được thu âm kết hợp giữa âm nhạc và giọng nói của MC để tạo nên những hiệu ứng có thể thu hút được sự chú ý của ngườI nghe lắng nghe những đoạn quảng cáo để hiểu hơn về sản phẩm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THU ÂM

GÓI MÔ TẢ Giọng Bắc Giọng Nam
Gói I – Dưới 200 từ

– Sử dụng các phần mềm chỉnh giọng, chèn nhạc cho đoạn thu âm.

– Soạn kịch bản

Một giọng 600.000 800,000
Hai giọng 1.200.000 1,400,000
Gói II – Từ 200 đến 400 từ

– Sử dụng các phần mềm chỉnh giọng, chèn nhạc cho đoạn thu âm.

– Soạn kịch bản

Một giọng 800.000 1,000,000
Hai giọng 1.500.000 1,800,000
Gói III – Trên 400 từ

– Sử dụng các phần mềm chỉnh giọng, chèn nhạc cho đoạn thu âm.

– Soạn kịch bản

Một giọng 2.000-3.000/từ 2,500-3,500,00 /1 từ
Hai giọng 4.000-5.000/từ 4.400-5.400/từ

Nếu bạn vẫn chưa biết thu âm quảng cái ở đâu thì hãy đến với lamphim.vn bạn có thể tham khảo những đoạn phim quảng cáo hay những thu âm quảng cáo mà lamphim.vn đã quay để có thể cảm nhận được chất lượng của những sản phẩm của dịch vụ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp mang lại. Dịch vụ làm phim quảng cáo với đội ngũ nhân viên gắn bó lâu năm và có kinh nghiệm trong nghề làm phim và thu âm quảng cáo đảm bảo sẽ có những dịch vụ phù hợp với bạn.

dich vu thu am quang cao chuyen nghiep tai ha noi2 1

Ngoài dịch vụ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp thì công ty còn có thêm các dịch vụ quay phim đám cưới, đám hỏi. Quay phim giới thiệu công ty, hay dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ và nhân viên nhiệt tình thân thiện.

Để thực hiện làm một phim thu âm quảng cáo thì công ty thường thực hiện theo các bước.

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu thu âm quảng cáo
  • Viết lời thoại thu âm cho quảng cáo và gửi lại cho khách hàng xem
  • Nếu khách hàng không có ý kiến gì về kịch bản thì tiến hành thu âm quảng cáo
  • Thu âm xong sẽ chỉnh sửa và gửi lại cho khách hàng.

Hiện nay công ty đã thực hiện quay phim cho nhiều đám cưới và sự kiện, thu âm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng sữa, quay phim quảng cáo sản phẩm nồi nấu cháo, quay phim quảng cáo cho đèn sưởi nhà tắm… và còn nhiều dịch vụ khác nữa.

dich vu thu am quang cao chuyen nghiep tai ha noi3 1

lamphim.vn tự hào với thương hiệu làm phim sáng tạo và chuyên nghiệp tại Hà Nội với giá thành rẻ và được nhiều khách hàng tin tưởng. Với những khách hàng đang muốn thu âm quảng cáo thì đây chính là một địa chi đáng tin tưởng cho dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội.