Quay phim phóng sự cưới

Đám cưới vốn là một điều thiêng liêng và hạnh phúc của cô dâu và chú rể, trong khâu chuẩn bị đám cưới không thể thiếu được những dịch vụ chụp ảnh cưới, những album ảnh cưới. Nhưng đó là chuyện của cách đây mấy năm về trước còn hiện giờ mọi người thường sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp.

Dịch vụ quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp
Dịch vụ quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim phóng sự cưới là gì.

Những đoạn phim phóng sự cưới có thể bắt đầu quay từ lúc chuẩn bị đám cưới, quay cảnh phòng trang điểm cô dâu, quay lại cảnh chú rể đang hồi hộp chờ cô dâu xinh đẹp của mình bước vào lễ đường.

Những thước phim này là minh chứng chân thật nhất, có thể nhìn thấy chân thật nhất của những khoảnh khắc trao nhẫn cưới của cô dâu chú rể. Có thể lưu lại những lời chúc phúc của tất cả bạn bè và người thân, những khoảnh khắc ngọt ngào  đám cưới của cô dâu chú rể điều mà những bức ảnh cưới không thể truyền tải được.

Những video phim cưới có thể lưu lại những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ cô dâu khi thấy con gái mình cưới được một người chồng tốt, những khoảnh khắc bối rối của cô dâu khi bước lên xe hoa chuẩn bị cho một cuộc sống hoàn toàn mới của mình.

Dịch vụ làm phim phóng sự cưới có thể lấy được toàn cảnh đám cưới, những khoảnh khắc vui tươi, khoảnh khắc hạnh phúc đến nghẹn ngào, những thước phim phóng sự cưới sẽ lấy được những nét vui, niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của cô dâu và chú rể và tất cả những người thân có mặt trong lễ cưới. Những đoạn phim này chính là minh chứng chân thật nhất cho một đám cưới hạnh phúc của đôi bạn trẻ và có thể lưu lại làm kỉ niệm đến mãi về sau.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000
Quay phim cưới Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000
Quay phim cưới hỏi Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000
Lưu lại khoảnh khắc đẹp tại lamphim.vn
Lưu lại khoảnh khắc đẹp tại lamphim.vn

Nên chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới ở đâu Hà Nội

Có nhiều những công ty quay phim phóng sự cưới ở Hà Nội nhưng không phải ai cũng có thể ghi lại được hết cảnh của đám cưới và nếu bạn sử dụng những dịch vụ không tốt rất có thể sẽ bỏ lỡ những cảnh quan trọng của đám cưới.

Lamphim.vn là một đơn vị có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, quan  trọng nhất họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong trong việc thực hiện dịch vụ quay phim cưới giá rẻ , họ biết cách lấy những góc cảnh đẹp, họ hiểu được đâu là trọng tâm của một sự kiện để không bỏ lỡ những cảnh quay quan trọng. VÀ quan trọng nhất họ yêu nghề và làm việc hết sức mình để có được những sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Quay phim phóng sự cưới tại lamphim.vn
Quay phim phóng sự cưới tại lamphim.vn

Lamphim.vn với kỹ năng quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng, lamphim.vn còn có nhiều những dịch vụ như quay phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ làm phim ngắn… Lamphim.vn luôn tự hào với những dịch vụ làm phim chuyên nghiệp.