Nhận quay video sự kiện sinh nhật

Những video trong sự kiện sinh nhật sẽ theo các bạn và bạn luôn nhớ đến nó nếu như được ghi lại với những chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bạn có thể sử dụng dịch vụ quay video sự kiện sinh nhật của Sanxuatphim.com để có được những video sinh nhật đáng nhớ của mình với chất lượng tốt nhất.

1.Tại sao bạn nên làm video sự kiện sinh nhật

Ghi lại những hình ảnh đẹp với chất lượng cao

Để ghi lại được những hình ảnh đáng nhớ trong ngày sinh nhật của mình, bạn bè và người thân, bạn nên làm video sinh nhật để ghi lại những ảnh ảnh đó. Đồng thời, nếu những bức ảnh chụp chỉ lại lại những hình ảnh tĩnh thì với hình ảnh động từ máy quay đem lại sẽ giúp bạn luôn thấy mình như sống lại những giây phút hạnh phúc khi xem lại những đoạn phim đã được quay lại.

Quay phim lại tiệc sinh nhật của con với hình ảnh sống động

Đặc biệt, đối với tiệc sinh nhật của các bé luôn được phụ huynh ghi lại những hình ảnh đáng yêu ngày bé của các con. Tuy nhiên, theo năm tháng những hình ảnh được ghi lại với chất lượng kém có thể sẽ bị hỏng hoặc không thể xem được nữa. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật của bé sẽ là một giải pháp tốt nhất cho những bậc phụ huynh.

nhan-quay-video-su-kien-sinh-nhat-chat-luong-tai-ha-noi1

2. Những ưu điểm khi thực hiện dịch vụ quay clip tại sự kiện sinh nhật

Ghi lại được đầy đủ những sự việc đã diễn ra tại buổi tiệc

Trong tiệc sinh nhật, có thể có nhiều bạn sẽ quay lại nhưng đó không phải là những đoạn quay phim đầy đủ bởi các bạn cần nói chuyện và vui chơi trong bữa tiệc. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ quay video để ghi lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện mà không mất thời gian để ghi hình mà bỏ lỡ những trò chơi và có hình ảnh của mình cũng như đầy đủ bạn bè ở trong đó.

Đối với dịch vụ quay phim tiệc sinh nhật sẽ có nguyên một đội ngũ để thực hiện việc đó giúp các bạn. Các bạn sẽ không còn bận tâm về việc ghi hình và thiếu mất hình ảnh của bạn bè hay người thân trong gia đình.

Lưu giữ được những hình ảnh đẹp, những cảnh quay đẹp trong chính buổi tiệc sinh nhật của bạn

Bữa tiệc của bạn sẽ được ghi lại như một bộ phim và bạn chính là diễn viễn chính trong đó. Sau này khi xem lại, bạn sẽ thấy mình trong những ngày hạnh phúc, giúp bạn thêm tự tin để bước tiếp. Đồng thời, bạn sẽ không thể quên được những hình ảnh đó trong kí ức của mình khi xem lại.

Có được những hình ảnh, âm thanh chất lượng và được biên tập như một bộ phim

Với dịch vụ quay phim với những trang thiết bị hiện đại cũng kĩ thuật quay đặc biệt sẽ giúp bạn ghi lại tiệc sinh nhật của bạn hoặc người thân với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh chất lượng, không bị rè. Ngoài ra, việc thực hiện chỉnh sửa lại những đoạn clip đã được quay lại và biên tập video lại thành một clip hoàn chỉnh có những nội dung và ý nghĩa của sự kiện sinh nhật. Khi đó, clip của bạn sẽ như được thay đổi thành một bộ phim về chính bạn với những hình ảnh hạnh phúc bên người thân và bạn bè của bạn. Song song với đó, bạn có thể giới thiệu đến những người bạn, người thân đã tham dự cùng bạn để thấy được những hình ảnh đặc biệt đó.

nhan-quay-video-su-kien-sinh-nhat-chat-luong-tai-ha-noi2

3. Dịch vụ quay video sự kiện sinh nhật của Sanxuatphim.com

Sanxuatphim.com là đơn vị đã thực hiện những dịch vụ quay phim quảng cáo chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Khi bạn sử dụng dịch vụ của Sanxuatphim.com bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Đội ngũ quay phim nhiệt tình và thiết bị kỹ thuật hiện đại

Đội ngũ quay phim của đơn vị là những người quay phim đầy kinh nghiệm và có những ý tưởng, kiến thức có thẻ gợi ý cho bạn những ý tưởng để quay một buổi tiệc nhất. Với những góc quay sáng tạo và thiết bị kĩ thuật hiện đại sẽ giúp bạn tạo nên những đoạn video mang tính sáng tạo và độc đáo nhất.

Có một quy trình làm video rõ ràng, khoa học, không mất thời gian

Quy trình thực hiện quay phim sự kiện sinh nhật của Sanxuatphim.com đơn giản và khoa học nhất để sản phẩm làm ra đạt được chất lượng cao cho khách hàng. Thực hiện quay video cho tiệc sinh nhật gồm có 4 bước chính. Trước hết, khách hàng liên lạc với Sanxuatphim.com để cung cấp những thông tin cần thiết về tiệc sinh nhật, nội dung, địa điểm và thời gian. Sau đó, đơn vị sẽ thực hiện báo giá sản phẩm cho khách hàng. Thứ hai, đơn vị sẽ thảo luận với khách hàng về nội dung của video về sinh nhật của khách hàng, ý tưởng để video trở nên rõ ràng, sinh động cũng như tự nhiên nhất. Thực hiện quay phim với những thiết bị hiện đại, đồng thời thực hiện quay mà không làm ảnh hưởng đến sự kiện sinh nhật của khách hàng, hoặc người thân và bạn bè. Khau chỉnh sửa hậu kỳ với những phần mềm chỉnh sửa video hiện đại sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Sanxuatphim.com sẽ giao nhận lại cho khách hàng toàn bộ flie gốc cũng như file đã chỉnh sửa.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Với đội ngũ sản xuất phim chuyên nghiệp sẽ thực hiện tạo nên cho khách hàng một ấn phẩm video sinh nhật đẹp và ấn tượng nhất. Chất lượng hình ảnh bắt mắt cùng âm thanh sống động từ chính khách hàng cũng như những người trong bữa tiệc tạo nên sẽ mang đến một tác phẩm chất lượng. Ngoài ra, nhờ sự chuẩn bị trước nên nhà quay phim sẽ thực hiện ghi lại những hình ảnh đặc biệt nhất và chân thật nhất để video sinh nhật không hề nhàm chấn mà ngược lại sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Giá thành hợp lý và phù hợp với chất lượng sản phẩm

Dịch vụ quay video sự kiên sinh nhật giá rẻ tại Sanxuatphim.com là dịch vụ có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay so với những đơn vị khác. Tuy nhiên, sản phẩm có giá thành rẻ thì chất lượng sản phẩm sẽ kém. Điều đó không xảy ra tại Sanxuatphim.com bởi đơn vị luôn hướng đến việc tạo ra những san rphaamr chất lượng để làm nên uy tín cũng như thương hiệu của công ty.

Hiện nay, ngoài dịch vụ quay clip sinh nhật, Sanxuatphim.com còn thực hiện những dịch cụ làm clip kỷ niệm trường học dành cho các bạn học sinh, sinh viên để lưu giữ những kỉ niệm học sinh với mái trường. Đối với doanh nghiệp và công ty, đơn vị có những dịch vụ quay video quảng cáo công ty,… để khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ tốt nhất.

BẢNG GIÁ QUAY PHIM SỰ KIỆN

STT Dịch vụ Chi phí
    BASIC PRO VIP
    Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Quay phim sự kiện Thời lượng video : quay 2-3 tiếng

Thời gian hoàn thành : 1 – 2 ngày

Ekip : cơ bản

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : không

Thuyết trình ý tưởng : không

Storyboard : không

Kế hoạch sản xuất : không

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : không (thêm 1 triệu )

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : không

MC : không

Diễn viên : không

Ekip : cơ bản

Đạo diễn, DOP : không

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : không

3D : không

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic : không

Lồng tiếng : không

Chèn Sub : không

3.500.000 Thời lượng video : Quay 1 ngày (8 tiếng)

Thời gian hoàn thành : 3 – 5 ngày

Ekip : cơ bản

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : không

Thuyết trình ý tưởng : không

Storyboard : không

Kế hoạch sản xuất : không

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : không

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : không

MC : không

Diễn viên : không

Ekip : cơ bản

Đạo diễn, DOP : không

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : không

3D : không

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic không

Lồng tiếng : không

Chèn Sub : không

7.000.000 THEO YÊU CẦU LIÊN  HỆ