quay phim su kien cuoi co dat khong 002

Quay phim sự kiện cưới có đắt không?

Ngày cưới là ngày trọng đại của mỗi chúng ta, ngày mà cả đời chỉ có 1 lần do vậy không ít cặp đôi sẵn sàng chi ra nhiều tiền để thực hiên những dịch vụ nhằm lưu giữ lại khoảng thời gian vui vẻ này. Dịch vụ liên quan đến ngày cưới thì có rất nhiều nhưng nếu không lựa chọn kỹ cô dâu chú rể chắc sẽ phải khóc thét lên vì những hóa đơn học phải trả sau đám cưới. Nếu bạn đang có ý định quay phim sự kiện cưới thì chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Quay phim sự kiện cưới có đắt không? là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm ra câu trả lời.

quay phim su kien cuoi co dat khong 002
Hình ảnh hôn lễ

1. Quay phim sự kiện cưới có cần thiết không?

Quay phim sự kiện cưới là dịch vụ quay phim, ghi hình lại toàn bộ sự kiện của ngày cưới.

Phim sự kiện cưới có thể được làm theo chủ đề, kịch bản có sẵn hoặc quay lại trình tự lễ cưới theo thời gian

Quay phim sự kiện cưới theo chúng tôi là cần thiết bởi

  • Cưới hỏi là sự kiện trọng đại của đời người, do vậy cần lưu lại những khoảnh khắc đó
  • Phim sự kiện cưới giúp lưu giữ kỷ niệm để cùng gia đình và bạn bè chia sẻ với nhau

Ưu điểm của dịch vụ quay phim cưới

  • Với cách chụp ảnh cưới truyền thống nhiếp ảnh gia chỉ cần dùng kỹ thuật chụp ảnh đơn giản để ghi lại những khoảnh khắc của cô dâu, chú rể, họ hàng hai bên theo lối cũ. Với cách chụp ảnh này chỉ mang lại những hình ảnh tĩnh và không còn phù hợp với xu hướng hiện đại.
  • Nhưng ngày nay với xu hướng hiện đại, con người không ngừng thay đổi và muốn tìm ra cái mới thì thay thế bằng cách sử dụng dịch vụ quay phim cưới truyền thống để để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi uyên ương và họ hàng hai bên.
  • Và kết quả là thay vì việc lật từng trong album để xem lại từng khoảnh khắc trong đám cưới của mình chỉ với một máy tính hiện đại bạn chỉ cần cho lại đĩa CD vào máy là bạn hoàn toàn có thể sống lại khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ nhất của cuộc đời.
quay phim su kien cuoi co dat khong 001
Quay phim sự kiện cưới

https://www.youtube.com/watch?v=zg0jIYSVcZc

2. Quay phim sự kiện cưới có đắt không

Hiện nay nhu cầu quay phim dự kiện cưới nói riêng và quay phim sự kiện nói chung rất phát triển. Mọi người đều có nhu cầu muốn lưu giữ lại nhữn khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống, những dấu mốc phát triển, thay đổi trong cuộc đời do vậy nhu cầu quay phim, chụp ảnh rất đa dang. Cũng do như cầu tăng cao mà những công ty cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh cũng mọc nên như nấm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ quay phim cưới

[otw_shortcode_content_box title=”GÓI DỊCH VỤ QUAY PHÓNG SỰ, CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”][/otw_shortcode_content_box]

 

CHỤP HÌNH (phóng sự)

– Phóng sự cưới, hỏi

 + Giá: 2.700.000 VNĐ/1 buổi/1 thợ (ko giới hạn số lượng)

+ Giá: 4.400.000 VNĐ/ngày/1 thợ

 + Giao file có tinh chỉnh và  dàn layout cho khách

  

 

Quý khách có nhu cầu in photobook với giá 30 trang mở phẳng 3 lớp khổ 30x30cm: giá 1 Triệu; thêm 1 trang 25k/trang (miễn phí design layout khi sử dụng dịch vụ chụp hình phóng sự)

 

 

  + CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 01: 8.800.000 VNĐ ( gồm 2 thợ/ 2 máy chụp tặng kèm photobook 50  Trang khổ 30×30)

  + CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 12.000.000 VNĐ (gồm 3 thợ/ 3 máy chụp tặng kèm photobook 80 Trang khổ 30×30

(tất cả đều giao lại file hết cho khách hàng)

 

   + QUAY PHIM  (phóng sự)

 – Phóng sự  cưới, hỏi

 

  

Gói Bình Dân, tiết kiệm  chi  phí. 

– Giá: 3.300.000 VNĐ/1 máy/1 buổi/1 thợ (Giao file full  HD)

– Giá: 5.500.000 VNĐ/1 máy/1 ngày/1 thợ

– Tặng kèm USB 16G lưu  trữ  

Gói đầu tư, có kinh phí hơn

– Vui lòng LH, tùy theo qui mô, yêu cầu  và  kịch bản, cũng như số lượng máy  quay,  thiết bị …

  + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 019.900.000 VNĐ gồm 2 thợ / 2 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly, stedicam …)

   + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 13.200.000 VNĐ gồm 3 thợ / 3 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly , stedicam …)

Số lượng nhà cung cấp dịch vụ tăng đồng nghĩa với việc khách hàng được lợi rất nhiều.

  • Chất lượng dịch vụ nâng cao
  • Loại hình dịch vụ đa dạng
  • Giá thành thấp
  • Dịch vụ hậu mãi, đi kèm đa dạng
quay-phim-su-kien-cuoi-co-dat-khong2
Quay phim sự kiện cưới tại Hà Nội

Do vậy giá thành của dịch vụ quay phim sự kiện cưới thực sự không hề đắt. Khách hàng có thể tham khảo tại website chính thức của những công ty bạn muốn lựa chọn để có sự so sánh hợp lý nhất đồng thời lựa chọn cho mình được  những bản nhạc hay cho phim cưới hiện đại.

3. Sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện cưới ở đâu

Như chúng tôi đã nói, dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện cưới hiện nay có rất nhiều công ty tham gia nhưng điều quan trọng là bạn lựa chọn được những địa chỉ uy tín, chất lượng để hợp tác. Bởi cũng như chúng tôi đá trình bày, đây là sự kiện trọng đại do vậy cần đến sự chuyên nghiệp của những đơn vị cùng tham gia tổ chức để mang lại sự hoàn hảo nhất. Dịch vụ quay phim cưới giá rẻ.

Sanxuatphim.com tự hào là công ty số 1 trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện. Chúng tôi chuyên tổ chức, thực hiện các dịch vụ quay phim, chụp ảnh cho những sự kiện như khai trương, sinh nhật, đầy tháng, tân gia, sinh nhật công ty, sự kiện công ty, ra mắt sản phẩm, khai trương showroom… và không thể thiếu một mảng hoạt động quan trọng đó là quay phim, chụp ảnh sự kiện cưới.

quay phim su kien cuoi co dat khong 005
Quay phim sự kiện cưới

Giống như các bạn, chúng tôi luôn tự ý thức về tầm quan trọng của những sự kiện mà chúng tôi tham gia, do vậy chúng tôi luôn tâm huyết với từng thước phim, từng khuôn hình mà chúng tôi thực hiện để góp phần mang lại sự hoàn hảo, toàn vẹn cho sự kiện cuộc đời của bạn.  Quay phim cưới ngoại cảnh giá rẻ chất lượng tại Hà Nội