dich-vu-quay-phim-hoi-nghi-tong-ket-cuoi-nam-cua-cong-ty-gia-re-tai-ha-noi

Dịch vụ quay phim hội nghị tổng kết cuối năm của công ty giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim hội nghị tổng kết cuối năm của công ty sẽ cung cấp những kĩ thuật hiện đại để quay lại hội nghị tổng kết cuối năm của công ty với hình ảnh chất lượng, sắc nét và âm thanh rõ ràng nhất.

1.Tại sao nên sử quay phim cho hội nghị tổng kết cuối năm

Hội nghị tổng kết công ty cuối năm được đánh giá là một sự kiện quan trong trong một năm để công ty thực hiện công bố những kết quả, thành tích, lợi nhuận đã đạt được trong một năm cho cổ đông, đối tác cùng nhân viên để thấy được sự phát triển của công ty nhằm khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Đồng thwoif khẳng định sự phát triển vững mạnh của công ty với những đối tác khách hàng.

Dịch vụ quay phim đẹp được coi là một phương pháp thực hiện truyền thông tốt cho công ty:

– Công bố những kết quả thành tích trong một năm cho những đối tác, khách hàng để thấy được sự phát triển của công ty nhằm củng cố quan hệ hợp tác lâu dài giữa công ty với đối tác và những khách hàng thân thuộc.

– Được sử dụng làm tư liệu cho công ty như một hồ sơ giấy, đồng thời được dùng lài tư liệu truyền thông cho công ty khi thực hiện những chiến dịch truyền thông quảng bá công ty, quảng bá sản phẩm của công ty.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp và năng động khi tổ chức thành công hội nghị tổng kết năm

Bên cạnh những yếu tố chính trên đây, thực hiện quay phim còn do rất nhiều yếu tố khác chi phối, công ty và doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quay phim nhằm củng cố vị trí và vai trò của mình.

dich-vu-quay-phim-hoi-nghi-tong-ket-cuoi-nam-cua-cong-ty-gia-re-tai-ha-noi

2. Dịch vụ quay phim hội nghị cuối năm công ty đẹp của Sanxuatphim.com

Sanxuatphim.com là một đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp cho nhiều công ty và doanh nghiệp nhằm giúp công ty đạt được những thành tựu trong chiến dịch tuyền chuyền sản phẩm của mình.

Dịch vụ quay phim của đơn vị được đánh giá cao nhờ những ưu điểm:

– Dịch vụ chuyên nghiệp nhờ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị quay phim hiện đại

Kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm khi từng thực hiện quay phim doanh nghiệp cho nhiều nhà sản xuất và phân phối ản phẩm lớn: đèn sưởi nhà tắm Hans, Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss. nồi nấu cháo BB Cooker,… Cùng với đó thực hiện quay phim sự kiện tất niên của công ty sắc nét và trung thực sau khi kết thúc hội nghị tỏng kết cuối năm.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cho ra chất lượng hình ảnh HD sắc nét hoàn toàn có thể được dùng để làm tư liệu truyền thông trên truyền hình hoặc thực hiện truyền thông qua internet, thực hiện trình chiếu trên phông bạt.

dich-vu-quay-phim-hoi-nghi-tong-ket-cuoi-nam-cua-cong-ty-gia-re-tai-ha-noi2

– Quy trình làm việc khoa học, đạt hiệu quả cao

Ngay khi nhận lời thực hiện quay phim sự kiện công ty, Sanxuatphim.com sẽ thực hiện nghiên cứu về nội dung cũng như những ý tưởng, góc quay để khi công bố đến cho người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán mà lại rất thú vị,

Quy trình của Sanxuatphim.com được chi làm hai bước chính đó là sản xuất tiền kỳ và sản xuất hậu kỳ. Trong khâu sản xuất tiền kỳ sẽ bao gồm từ bước lên ý tưởng, thực hiện nội dung, kịch bản đến quay phim cho sự kiện hội nghị tổng kết cuối năm đẹp cho công ty. Trong khi đó, sản xuất hậu kỳ được đánh giá là phần quan trọng khi yêu cầu xử lý hình ảnh cùng biên tập lại những đoạn phim đã quay được để trở thành một sản phẩm đạt chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo thêm giá quay TVC doanh nghiệp tại đây.

– Giá quay phim của Sanxuatphim.com có mức giá thành cạnh tranh nhất để công ty và doanh nghiệp không mất nhiều chi phí quay phim những lại có được một sản phẩm đạt chất lượng cao.

– Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị tổng kết cuối năm đẹp giá rẻ của đơn vị còn gây được ấn tượng bởi nhân viên luon nhiệt trình cùng trách nhiệm để hoàn thành tót công việc của mình, đồng thời luôn đảm bảo hoàn thành đúng những yêu cầu của khách hàng.

Những dịch vụ quay phim Hội nghị tổng kết cuối năm giá rẻ tại Hà Nội của công ty được thực hiện bởi Sanxuatphim.com tạo ra những sản phẩm chất lượng cao để tạo nên được sự ấn tượng cùng nổi bật đối với những đối tác, khách hàng quan trọng của công ty cùng với việc thực hiện tuyrn truyền cho người tiêu dùng.

dich-vu-quay-phim-hoi-nghi-tong-ket-cuoi-nam-cua-cong-ty-gia-re-tai-ha-noi1

BẢNG GIÁ QUAY PHIM SỰ KIỆN

STT Dịch vụ Chi phí
    BASIC PRO VIP
    Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Quay phim sự kiện Thời lượng video : quay 2-3 tiếng

Thời gian hoàn thành : 1 – 2 ngày

Ekip : cơ bản

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : không

Thuyết trình ý tưởng : không

Storyboard : không

Kế hoạch sản xuất : không

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : không (thêm 1 triệu )

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : không

MC : không

Diễn viên : không

Ekip : cơ bản

Đạo diễn, DOP : không

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : không

3D : không

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic : không

Lồng tiếng : không

Chèn Sub : không

3.500.000 Thời lượng video : Quay 1 ngày (8 tiếng)

Thời gian hoàn thành : 3 – 5 ngày

Ekip : cơ bản

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : không

Thuyết trình ý tưởng : không

Storyboard : không

Kế hoạch sản xuất : không

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : không

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : không

MC : không

Diễn viên : không

Ekip : cơ bản

Đạo diễn, DOP : không

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : không

3D : không

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic không

Lồng tiếng : không

Chèn Sub : không

7.000.000 THEO YÊU CẦU LIÊN  HỆ