cau phan cua mot video su kien cuoi phong su cuoi

Cấu phần của một video sự kiện cưới, phóng sự cưới

Hôn nhân chính là sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, chính vì vậy ngày cưới hỏi luôn là sự kiện trọng đại trong đời mỗi người. Ngày càng nhiều cặp đôi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện cưới như là một hình thức để lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của đời mình. Vậy video sự kiện cưới cần có những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Quay phim sự kiện cưới hỏi bao gồm:

Thông thường, lễ cưới của người Việt chúng ta có nhiều thủ tục gồm:

Lễ xin dâu/chạm ngõ
Lễ rước dâu
Tiệc cưới
Lại mặt

Chính vì thế dẫn đến việc quay phim sự kiện cưới có thể chia thành 2 thể loại:

Quay phim toàn bộ sự kiện cưới

Trong đoạn phim sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến của đám cưới một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về cô dâu chú rể, về bố mẹ hai bên hoặc là đoạn phim Prewedding hấp dẫn,…

Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ đám cưới. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham tham gia lễ cưới. Nói chung, thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem và những người không thể đến tham dự lễ cưới của bạn cũng có thể biết được toàn bộ diễn biến trong đám cưới của hai người.

Các bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết về dịch vụ quay phim kỷ yếu chất lượng của Sanxuatphim.com tại đây

Quay phim tóm tắt sự kiện cưới

Là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, ví dụ như chỉ ghi lại diễn biến tóm tắt trong tiệc cưới. Thời lượng của phim sự kiện cưới này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường ( phần chuẩn bị của nhà trai, nhà gái ..) hoặc có thể là lời chúc phúc của bạn bè, họ hàng hai bên ….

 

Làm thế nào để chọn được dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, với những hình ảnh đẹp và chất lượng, thì trước tiên cần phải dựa vào những yếu tố sau:

Thiết bị quay phim sự kiện cao cấp:Những thiết bị được sử dụng cho dịch vụ chụp hình sự kiện đều phải là những thiết bị công nghệ mới, nhằm đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Kinh nghiệm chụp hình sự kiện: Đơn vị đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chụp hình sự kiện, để có thể nhanh nhạy trong nắm bắt khoảnh khắc ấn tượng và xử lý thông minh khi xảy ra sự cố. Bạn có thể tham khảo bảng giá quay phim cưới tại đây.

Đầu tư thực hiện hình ảnh đẹp: Khâu chỉnh ảnh cũng là một trong những phần quan trọng trong dịch vụ chụp hình sự kiện. Do đó, bạn nên chọn những đơn vị có sự đầu tư cao, góc máy đẹp, chỉnh sửa đúng mức để làm tư liệu cho mục đích truyền thông sau này.

Có đội ngũ nhân viên bài bản: Không chỉ có nhiếp ảnh gia, mà dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp phải đảm bảo có đội ngũ nhân viên có tính sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.